Quang Tuấn – CEO Chủ Nhiệm Thông Tin Chính Kênh Dom88

Thông tin cơ bản

Họ tên: Hồ Quang Tuấn

Quê quán: Phường 10, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Trung học: THPT Lưu Văn Liệt.

Đại Học: Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh – Ngôn Ngữ Anh

Cung: Sư Tử

Năm sinh: 25/07/1993

Quang Tuấn
Quang Tuấn

Tiểu sử Quang Tuấn

Hồ Quang Tuấn – Tôi vốn dĩ sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi ước mơ làm truyền thông tôi đã nỗ lực khá nhiều để vào được đại học mở. Mặc dù, không thể đỗ vào chuyên ngành mà mình yêu thích, nhưng tôi đã đủ điểm để chọn một ngành khác học song song.

Bắt đầu tư năm 3 tôi vô tình bắt gặp thương hiệu Dom88 trên mạng và tiến dần hơn đến với thương hiệu này bằng nhiều dự án cộng tác lớn nhỏ. Sau khi đã thật sự trở thành một trong những thành viên chính thức của công ty. Tôi đã may măn được điều vào phụ trách nhóm dự án chính của công ty.

Sự Nghiệp Thay Đổi

Sau khi gia nhập nhóm dự án chính của thương hiệu Dom88, tôi đã được giao phụ trách khá nhiều mãng vì nhờ vào các thành quả nỗ lực trước đó. Tôi may mắn, gặp được một anh leader khá nhiệt tình nên đã nhanh chóng theo kịp tiến độ dự án mặc dù gia nhập trễ hơn mọi người.

Vào khoảng thời giàn đầu tôi được phân công phụ trách toàn bộ các thông tin liên quan như là: lên ý tưởng, thiết kế, biên soạn nội dung, tập hợp và cho ra khá nhiều các bài viết xuất hiện khắp nơi trên các diễn đang. Hi vọng nhờ vào các bài viết cũng như thông tin mà mình mang lại cho các người chơi. Các anh em sẽ nhanh chóng hơn nữa đạt được nhiều thành tưu tốt trong tương lai gần.

Chúc các anh em người chơi sẽ có nhiều giây phút thư giản cùng dom88 cũng như mang về nhiều chiến thắng vang dội.